Dịch vụ tư vấn và triển khai chiến lược Digital Marketing tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Để có được khách hàng trong thị trường, điều bắt buộc là thương hiệu phải xuất hiện trước mặt khách hàng tiềm năng. Mỗi công ty thành công đều là duy nhất và cần có các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số (Digital Marketing) phù hợp của riêng mình.

Lên lịch cuộc họp với ONESE Digital Marketing và  chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra chiến lược tiếp thị chính xác cho công ty của bạn hiệu quả với dịch vụ tư vấn Digital Marketing tại Đà Lạt, Lâm Đồng.

ONESE sẽ là một phần trong hành trình “CHẠM VÀO ĐÍCH THÀNH CÔNG” của bạn với các giải pháp hiệu quả về Digital Marketing và Content Marketing trong lĩnh vực kinh doanh của bạn chỉ sau 4 tuần.

Làm rõ việc-cần-hoàn-tất của khách hàng của bạn.

Giải pháp Digital Marketing giúp doanh nghiệp Bán Nhiều Hàng & Tăng Lợi Nhuận

TƯ VẤN DIGITAL MARKETING TỔNG THỂ

Tư vấn Digital Marketing tổng thể cho doanh nghiệp là hoạt động tư vấn giải pháp tiếp thị truyền thống kết hợp với tiếp thị số trong NỀN KINH TẾ SỐ đang chuyển động từ ngày, từng giờ.

Đội ngũ chuyên gia Marketing của ONESE với gần 15 năm kinh nghiệm thực tế về Marketing truyền thống và Digital Marketing sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp xây dựng chiến lược Tiếp thị hiệu quả dựa trên nhu cầu của khách hàng tiềm năng và khả năng giải quyết vấn đề từ sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp mang tới cho khách hàng.

Kết hợp mô hình tiếp thị 5A của chuyên gia Philip Kotler với hành trình khách hàng từ Nhận biết đến Ủng hộ là giải pháp thông minh và bền vững, mang lại khách hàng tiềm năng liên tục và tăng trưởng doanh thu, đạt tỉ lệ R.O.I cho mỗi đồng vốn đầu tư tiếp thị cao nhất.

Phân tích hành trình khách hàng theo mô hình 5A.

Quy trình tư vấn và triển khai Digital Marketing

Tìm hiểu nguồn lực doanh nghiệp

 • ✅ Sản phẩm và dịch vụ cung cấp
 • ✅ Phân khúc khách hàng tiềm năng
 • ✅ Phân tích chiến lược cạnh tranh
 • ✅ Website/Fanpage/YouTube/TikTok hiện hữu
 • ✅ Nhân sự triển khai
 • ✅ Ngân sách và đầu tư tài chính
 • ✅ Mục tiêu 12-36 tháng

Xây dựng kế hoạch và triển khai

 • ✅ Tối ưu nguồn lực
 • ✅ Đào tạo nhân sự
 • ✅ Xây dựng mục tiêu
 • ✅ Hoàn thiện quy trình
 • ✅ Ngân sách & KPI
 • ✅ Thực hiện chiến dịch

Đo lường và tối ưu

 • ✅ Thử nghiệm kênh
 • ✅ Đo lường tỉ lệ chuyển đổi
 • ✅ Tối ưu chiến dịch (sửa chữa)
 • ✅ Hoàn thiện quy trình
 • ✅ Chuyển giao quy trình
Hoàn thành kế hoạch tiếp thị hiệu quả với mô hình tiếp thị 4.0 của Philip Kotler.

LIÊN HỆ NGAY ONESE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC DIGITAL MARKETING

Digital Marketing là một GIẢI PHÁP TỔNG THỂ xây dựng hệ thống kinh doanh trực tuyến chủ động, hiệu quả và hoàn toàn được vận hành bởi đội ngũ nhân sự của chính doanh nghiệp. Không nên hiểu Online Marketing đơn giản là quảng cáo Google, Facebook hay một kênh nào khác. Các kênh quảng cáo chỉ đơn giản để tiếp cận khách hàng biết tới thương hiệu và chương trình bán hàng. Để bán được hàng cần một giải pháp Marketing tổng thể!

TƯ VẤN & ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ: 090 440 8006

Tư vấn Digital Marketing và Online marketing tổng thể dành cho doanh nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, triển khai nhiều dự án thành công, mang đến hàng triệu lượt khách hàng cho cộng đồng doanh nghiệp kinh doanh.

Với kinh nghiệm triển khai cho hơn 1.000 doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ năm 2007, đội ngũ chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn mang tới những thành công vượt trội về thương hiệu và doanh thu bán hàng cho doanh nghiệp.

Sự kết hợp giữa con người và công nghệ thông tin trên nền tảng internet đã mang tới những giải pháp Digital Marketing và Quảng cáo hiệu quả cho doanh nghiệp Việt Nam.

​Cần hiểu rõ, Marketing là một chiến lược và giải pháp tổng thể cho cả sản phẩm và chính sách bán hàng, kênh phân phối. Từ đó hiểu rõ khách hàng của chúng ta là ai, đưa ra các ý tưởng và lựa chọn kênh quảng cáo để tiếp cận khách hàng.

Quý khách vui lòng để lại thông tin với dịch vụ Tư vấn Digital Marketing hoặc Online Marketing!

Các dịch vụ Viết bài SEO, seo từ khóa, dịch vụ quảng cáo facebook, google ads vui lòng điền thông tin doanh nghiệp.

Giải pháp Content Marketing & Digital Marketing giúp doanh nghiệp Dẫn đầu ngành hàng

ONESE Đà Lạt – Nhà Máy Sản Xuất Nội Dung Chuyển Đổi Bán Hàng với phương pháp tiếp thị hiệu quả bằng Inbound Marketing – Giúp doanh nghiệp sản xuất nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng qua việc phân phối nội dung đúng kênh. Tối ưu các nền tảng tiếp thị trực tuyến sẵn có.

Địa chỉSố 27 Yersin, P.10, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại02633.57.57.57 – 0934.945.999

Emaildalat@onese.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *