Khóa học Content Marketing – Sáng tạo nội dung hiệu quả tại Đà Lạt, Lâm Đồng

Khóa học tiếp thị nội dung (Content Marketing) giúp bạn chủ động thu hút khách hàng bằng nội dung thực tế từ sản phẩm và dịch vụ của bạn. Sáng tạo nội dung đúng chủ đề hướng tới đối tượng khách hàng tiềm năng sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng, tranh thủ sự ủng hộ tích cực từ chính cộng đồng khách hàng tiềm năng mà bạn thu hút được một cách chủ động, tăng trưởng liên tục.

Là chủ doanh nghiệp, quản lý marketing hay cá nhân tham gia việc sáng tạo nội dung, bạn sẽ nắm bắt được phương pháp tiếp thị nội dung hiệu quả, dễ dàng thực hiện với máy tính và điện thoại có sẵn, không yêu cầu tính kỹ thuật hay yếu tố phức tạp nào khác. Ai cũng làm được một cách hiệu quả.

Làm sao để khách hàng WOW?

Quốc gia đông dân số nhất trên thế giới hiện nay chính là “Hợp chủng quốc Facebook” với hơn 1,65 tỷ người. Chúng ta cũng biết rằng ngày càng có nhiều người lên Twitter để đọc tin nóng từ những nhà báo công dân trong khi trước đây, những kênh truyền hình lớn như CNN mới chính là lựa chọn hàng đầu. Ngay cả YouTube cũng đang vượt mặt Hollywood như vũ bão. Một khảo sát được tiến hành bởi tạp chí Variety tiết lộ rằng những ngôi sao từ 13 đến 18 tuổi của YouTube còn nổi tiếng hơn cả những minh tinh Hollywood.

Một xã hội kết nối đã dịch chuyển PHẲNG hơn rất nhiều trước đây, nơi mà mọi người xa lạ trên toàn thế giới dễ dàng kết nối, chia sẻ thông tin và đóng góp nội dung trên các nền tảng xã hội, các trang blog.

Làm chủ chiến lược tiếp thị tự nhiên hiệu quả cao với chi phí tối ưu.

Tận hưởng, trải nghiệm, gắn kết: WOW!

Trong suốt hành trình khách hàng, doanh nghiệp và thương hiệu nên đẩy mạnh sáng tạo và cải thiện các tương tác với khách hàng. Từ góc độ của khách hàng, tồn tại ba mức độ: tận hưởng, trải nghiệm và gắn kết.

Những doanh nghiệp và thương hiệu tập trung vào sự ưu việt của sản phẩm chỉ đem đến được cho khách hàng sự tận hưởng. Họ tập trung phát triển sản phẩm và dịch vụ nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng.

Tạo ra khoảnh khắc WOW từ khách hàng và chiếm lấy trái tim của họ từ Tiếp thị nội dung.

Nhưng những doanh nghiệp và thương hiệu nào muốn đẩy mạnh hơn nữa, họ sẽ đem đến cho khách hàng sự trải nghiệm hấp dẫn trên cả sản phẩm và dịch vụ. Họ cải tiến tương tác khách hàng thông qua thiết kế và phát triển quy trình dịch vụ, tạo sự khác biệt giữa trải nghiệm tại cửa hàng và trên mạng.

Cuối cùng, những doanh nghiệp và thương hiệu vận hành ở mức độ cao nhất tạo sự gắn kết với cá nhân khách hàng và khuyến khích họ tự thể hiện bản thân. Họ thiết kế quá trình cá nhân hóa làm thay đổi cuộc đời cho cả trải nghiệm khách hàng nhằm giải quyết các lo lắng và ao ước cho từng cá nhân khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng để WOW?

Những doanh nghiệp và thương hiệu thành công không bao giờ để các khoảnh khắc WOW xảy ra một cách tình cờ. Họ tạo ra WOW bằng cách thiết kế. Họ hướng dẫn khách hàng đi từ nhận biết qua ủng hộ một cách hiệu quả. Họ thúc đẩy các tương tác với khách hàng từ tận hưởng đến trải nghiệm và đến gắn kết. Bạn có phải là một trong số đó không?

NỘI DUNG & HỌC PHÍ KHÓA HỌC CONTENT MARKETING

CÁC MODULE KHÓA HỌC CONTENT MARKETING (Xem chi tiết tại đây)

 1. Đặc điểm thị trường, các mô hình tiếp thị và hình mẫu ngành hàng
 2. Lập bản đồ về đối tượng khách hàng tiềm năng
 3. Xây dựng ý tưởng và kế hoạch nội dung
 4. Sản xuất nội dung theo kế hoạch
 5. Phân phối và đẩy nội dung trên các kênh phù hợp
 6. Các chỉ số lường hiệu quả và phương pháp tối ưu nội dung

CHUYÊN GIA ĐÀO TẠO TIẾP THỊ NỘI DUNG FIRST & ONE

Chuyên gia Content Marketing của First & One với trên 15 năm kinh nghiệm, tham gia trực tiếp và thực hiện hơn 500 dự án và chiến dịch Content Marketing (SEO tổng thể, bài PR trên báo, Nội dung fanpage, Xây dựng thương hiệu và bán hàng) thành công từ năm 2006 chắc chắn mang tới cho bạn một ❤ Năng Lượng ❤ tuyệt vời có trong chính con người bạn để tạo ra sự khác biệt cho các chiến dịch tiếp thị trực tuyến của bạn.

THỜI LƯỢNG ĐÀO TẠO KHÓA HỌC INBOUND MARKETING

 • 10 buổi học với 36 giờ HỌC NGHIÊM TÚC
 • Hỗ trợ thực hành trực tuyến từ giảng viên huấn luyện.
 • Tự viết được bài SEO hay, lời quảng cáo ấn tượng, thấy ngay tương tác và thu hút người dùng TRONG KHI HỌC.

ĐỊA ĐIỂM ĐÀO TẠO

Trung tâm đào tạo Digital Marketing First & One

Địa chỉ: 140B Bạch Đằng, Phường 2, Tân Bình, TP Hồ Chí Minh – Xem bản đồ: g.page/firstnone

VP Đà Lạt:

Địa chỉSố 27 Yersin, P.10, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại02633.57.57.57 – 0934.945.999

Emaildalat@onese.vn

Văn phòng doanh nghiệp trong khu vực từ Nha Trang trở vào TP HCM, Tây Nguyên, Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ

Giảng viên First & One đào tạo trực tiếp tại văn phòng doanh nghiệp theo nhóm học viên:

 • Tối thiểu từ 5 người trở lên tại TP HCM/Bình Dương/Vũng Tàu/Đồng Nai.
 • Tối thiểu 12 người trở lên tại các Tỉnh/TP khác

Tất cả các bộ phận nhân viên từ kinh doanh, bán hàng, kỹ thuật, quản lý đều có thể tham gia đào tạo và hoàn toàn VIẾT ĐƯỢC BÀI hấp dẫn, theo đúng các công thức chuẩn SEO quốc tế, các tiêu chí của Google và đặc biệt làm cho NGƯỜI ĐỌC thấy ân tượng, làm nổi bật trang web và dịch vụ của bạn.

Khóa học Inbound Marketing của First & One còn được thiết kế riêng theo từng doanh nghiệp, dựa vào sản phẩm và dịch vụ mà công ty cung cấp, tạo ra khóa học sống động, thực tế, gần gũi với các thông tin của doanh nghiệp khi đăng ký học từ 5 người trở lên.

Từ đó giúp học viên chỉ cần SỬ DỤNG ĐƯỢC MÁY TÍNH là có thể viết bài theo công thức vừa linh hoạt, vừa sáng tạo nhưng luôn chủ động theo công thức có sẵn rất dễ sử dụng và áp dụng cho quá trình “Tạo Nội Dung để BÁN HÀNG và xây dựng THƯƠNG HIỆU”.

Hoàn thành khóa học giúp bạn:

 • Tổng quan về thế giới Marketing trên internet.
 • Viết bài bằng công thức khoa học như học TOÁN
 • Xây dựng bản đồ dữ liệu thông tin cho web
 • Lập TỔ HỢP tạo chủ đề nội dung dễ dàng
 • Tạo hàng ngàn bài viết chất lượng cho web mỗi tháng
 • Biến website thành một cẩm nang uy tín, nổi bật
 • Đưa hàng ngàn từ khóa theo sản phẩm và hành vi mua hàng vào TOP Google

Hoàn toàn chủ động trong việc xây dựng ý tưởng, tạo các chủ đề và hoàn thành bài viết một cách khoa học, dễ dàng, nhanh chóng và chính xác để THU HÚT KHÁCH HÀNG.

Đăng ký khóa học: 

Địa chỉSố 27 Yersin, P.10, Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng.

Điện thoại02633.57.57.57 – 0934.945.999

Emaildalat@onese.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *