dich-vu -thiet-ke-website

Dịch vụ thiết kế web Đà Lạt uy tín chuyên nghiệp

Tại sao doanh nghiệp cần xây dựng website

Thứ nhất, Website chính là THIẾT LẬP SỰ HIỆN DIỆN của doanh nghiệp đến với khách hàng. Thực tế, hiện nay có hơn 300 triệu người trên thế giới sử dụng Internet. Con số này còn tăng lên hàng ngày. Việc xây dựng Website chính là để phục vụ cho người dùng. Thông qua nó, họ biết rằng bạn có thể phục vụ cả cộng đồng và có mặt khắp mọi nơi.

Thứ hai, Website sẽ là nơi TẠO RA NGUỒN THÔNG TIN SẴN CÓ cho đối tác. Chắc chắn rằng, đối tác có nhu cầu về dịch vụ, sản phẩm mà bạn cung cấp sẽ ấn tượng hơn khi thấy một Website chuyên nghiệp. Nếu đối thủ của bạn chú trọng hơn khi xây dựng Website thì tất nhiên, cơ hội sẽ vụt khỏi tay bạn.

Thứ ba, Website giúp bạn giới thiệu sản phẩm SINH ĐỘNG. Thông qua Website bằng hình ảnh, âm thanh, các đoạn phim ngắn, sẽ hấp dẫn khách hàng tiềm năng và họ sẽ đến với bạn nhiều hơn. Đây là một phương thức quảng cáo linh hoạt mà không một cuốn sách giới thiệu nào có thể làm được.

Thứ tư, đây chính là một PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG LINH HOẠT. Không chỉ là giới thiệu sản phẩm đơn thuần, Website còn có thể truyền tải những nội dung đa dạng. Từ video, hình ảnh, âm thanh,… tạo nên hấp dẫ cho người dùng.

Dịch vụ thiết kế web Đà Lạt giúp bạn xây dựng website với
đầy đủ tính năng

website

Tương thích với mọi thiết bị

Thiết kế với công nghệ resposive mới nhất hiện nay giúp website tương thích với mọi thiết bị. Website của bạn sẽ trở nên thân thiện với người dùng hơn.

website

Quản lý đơn giản

Hệ thống quản lý nội dung hiện đại trên tinh thần luôn đề cao sự đơn giản và dễ sử dụng đối với người dùng. Giúp người dùng dễ dàng cập nhật và thêm mới các nội dung lên website.

Email marketing

Chi phí hiệu quả

Chúng tôi mang đến khách hàng dịch vụ thiết kế website uy tín nhất với mức giá phải chăng nhưng vẫn đảm bảo mang đến hiệu quả tối đa.

Tích hợp CRM

Tối ưu hóa SEO

Toàn bộ cấu trúc website khi thiết kế đều đảm bảo chuẩn SEO theo yêu cầu của Google.

  Tư vấn & Đăng ký dịch vụ 02633 57 57 57

  Bảng giá dịch vụ thiết kế website

  GÓI CƠ BẢN NỘI DUNG CHI TIẾT CHI PHÍ HOÀN THIỆN
  GIAO DIỆN Chỉnh sửa trên giao diện có sẵn 9.990.000 VNĐ
  Đăng ký ngay
  RESPONSIVE DESIGN Tương thích mobile
  NGÔN NGỮ Tiếng Việt
  SEO Chuẩn SEO
  BẢO HÀNH Trọn đời
  HỖ TRỢ KỸ THUẬT Hỗ trợ
  TÍCH HỢP GOOGLE ANALYTICS
  HỖ TRỢ HOÀN THIỆN NỘI DUNG
  ĐĂNG BÀI WEBSITE 10 bài

  Gửi Website nhận file đánh giá chuyên nghiệp miễn phí

   Đối tác